85/18 ĐX 037 P.Phú Mỹ, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương. 0906.313.246

DỊCH VỤ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG CHO DOANH NGHIỆP THEO LUẬT MỚI NHẤT

Print Friendly and PDF

1. QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG LÀ GÌ?

quan trac moi truong la gi

Quan trắc môi trường là gì?

Quan trắc môi trường (QTMT) là hoạt động đo đạc các chỉ tiêu về tính chất vật lý, hóa học và sinh học của các thành phần môi trường, theo một kế hoạch lập sẵn về thời gian, không gian, phương pháp và quy trình đo lường, để cung cấp các thông tin cơ bản có độ tin cậy để có thể đánh giá chính xác được các diễn biến chất lượng môi trường.
Việc quan trắc môi trường nhằm mục đích phân tích môi trường đang bị ảnh hưởng ở mức độ nào và hoạt động sản xuất kinh doanh của cơ sở có tác động như thế nào đến môi trường.
Theo thông tư 02, báo cáo giám sát môi trường định kỳ được gọi theo cái tên mới là báo cáo quan trắc môi trường định kỳ, đây được coi là hình thức đánh giá môi trường tại các cơ sở.
Quan trắc môi trường thường đánh giá các yếu tố sau:
- Quan trắc môi trường không khí

- Quan trắc môi trường nước
- Quan trắc môi trường đất
- Và một số chỉ tiêu khác tùy theo loại hình sản xuất tại cơ sở

2. ĐỐI TƯỢNG, TẦN SUẤT QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG

2.1 ĐỐI TƯỢNG QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG

doi tuong can quan trac moi truong

Đối tượng cần quan trắc môi trường
Tư vấn báo giá ngay  

Tại phụ lục II của Nghị định 08/2022/NĐ-CP quy định các đối tượng cần thực hiện quan trắc môi trường như sau:
Đối tượng dự án, có sở thuộc loại hình sản xuất, kinh doanh dịch vụ có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường quy định tại Phụ lục II có lưu lượng nước thải từ 500m3/ ngày trở lên
Đối tượng dự án, có sở không thuộc loại hình sản xuất, kinh doanh dịch vụ có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường quy định tại Phụ lục II có lưu lượng nước thải từ 1000m3/ ngày trở lên.
Đối tượng dự án, có sở không thuộc loại hình sản xuất, kinh doanh dịch vụ có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường xả bụi, khí thải công nghiệp lớn ra môi trường từ 100.000m3/ giờ (tính tổng lưu lượng của các công trình , thiết bị cùng loại) trở lên.

2.2 TẦN SUẤT QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG

Khoản 3 Điều 97 Nghị định 08/2022/NĐ-CP quy định:
 Đối với dự án, cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ hoạt động liên tục tần suất quan trắc nước thải định kỳ là 03 tháng/ lần  đối với trường hợp phải thực hiện đánh giá tác động môi trường và 06 tháng đối với các trường hợp còn lại.

3. TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN THUÊ DỊCH VỤ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG

tai sao nen thue don vi quan trac moi truong
Tại sao nên thuê đơn vị quan  trắc môi trường

Doanh nghiệp nên thuê đơn vị quan trắc môi trường vì có nhiều lợi ích quan trọng sau:
Đáp ứng các yêu cầu pháp lý: Quan trắc môi trường là một trong những việc quan trọng trong công tác bảo vệ môi trường mà doanh nghiệp cần tuân thủ. Việc thuê đơn vị quan trắc môi trường giúp doanh nghiệp tuân thủ các quy định liên quan đến môi trường như lập báo cáo giám sát môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định của luật.
Đánh giá tác động môi trường: Quan trắc môi trường giúp doanh nghiệp đánh giá tác động của hoạt động sản xuất, kinh doanh lên môi trường xung quanh. Đây là thông tin quan trọng giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các yếu tố môi trường bị ảnh hưởng bởi hoạt động kinh doanh và tìm ra các biện pháp điều chỉnh để giảm thiểu tác động tiêu cực.
Tăng cường uy tín: Việc thuê đơn vị quan trắc môi trường thực hiên quan trắc giúp doanh nghiệp tăng cường uy tín trong mắt khách hàng, đối tác kinh doanh, cơ quan chức năng. Sự minh bạch và chính xác trong việc quan trắc môi trường sẽ tạo dựng niềm tin và tạo ra hình ảnh tích cực về việc quản lý môi trường của doanh nghiệp.
Đặc tính chuyên môn cao: Đơn vị quan trắc môi trường là các đơn vị có kiến thức, kỹ năng và thiết bị phục vụ cho việc đo đạc, phân tích môi trường. Sử dụng dịch vụ của các đơn vị này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và nắm bắt sự biến đổi của môi trường hiện tại và có biện pháp bảo vệ môi trường phù hợp.
Tư vấn và đề xuất giải pháp: Đơn vị quan trắc môi trường cung cấp thông tin và dữ liệu cần thiết để doanh nghiệp đưa ra quyết định về việc cải thiện môi trường và giảm thiểu tác động tiêu cực. Các đơn vị dịch vụ quan trắc cũng có thể tư vấn và đề xuất các giải pháp phù hợp để giải quyết các vấn đề môi trường mà doanh nghiệp đang gặp phải
Như vậy, thuê đơn vị quan trắc môi trường là một lựa chọn hợp lý giúp doanh nghiệp thực hiện các yêu cầu pháp lý, bảo vệ môi trường, tăng cường uy tín và tạo ra giá trị bền vững cho kinh doanh.

Xem thêm:  QUY ĐỊNH QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG LAO ĐỘNG MỚI NHẤT NĂM 2023

4. XỬ PHẠT KHÔNG THỰC HIỆN BÁO CÁO QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG ĐỊNH KỲ

xu phat khi khong quan trac moi truong

Quy định xử phạt các doanh nghiệp không quan trắc môi trường

4.1 MỨC XỬ PHẠT HÀNH CHÍNH

Theo khoản 7, Điều 12, Nghị định số 155/2016/NĐ-CP doanh nghiệp không lập hồ sơ báo cáo môi trường định kỳ hoặc thực hiện không đúng sẽ bị xử phạt hành chính từ 1.000.000-100.000.000 đồng

4.2 MỨC XỬ PHẠT BỔ SUNG

Đình chỉ hoạt động gây ô nhiễm môi trường của cụm công nghiệp, khu kinh doanh dịch vụ tập trung từ 03 – 06 tháng (đối với các trường hợp quy định điểm d khoản 2 và điểm e khoản 3 của Điều này)

Đình chỉ hoạt động gây ô nhiễm môi trường của khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao từ 06 – 09 tháng (đối với trường hợp vi phạm các quy định tại điểm k khoản 4 và điểm c khoản 6 Điều này)

5. DỊCH VỤ QUAN TRẮC VÀ LẬP BÁO CÁO QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG UY TÍN TẠI DHG TECHNOLOGY

DHG Technology là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quan trắc môi trường và lập báo cáo quan trắc môi trường, DHG luôn cố gắng nhằm nâng cao năng lực nhân sự luôn cải tiến công nghệ và máy móc thiết bị nhằm đưa ra những phân tích số liệu chính xác nhất.
Hiện nay qua hơn 10 năm hình thành và phát triển chúng tôi hiện tại sở hữu đội ngữ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao, kiến thức chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao khả năng xử lý linh hoạt trong các vấn đề linh hoạt về lĩnh vực môi trường.

dich vu lap bao cao quan trac moi truong dinh ky

Dịch vụ quan trắc và lập báo cáo quan trắc định kỳ
Tư vấn báo giá ngay  

5.1 QUY TRÌNH THỰC HIỆN BÁO CÁO CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Đối với việc quan trắc môi trường tại doanh nghiệp, doanh nghiệp cần lựa chọn những đơn vị uy tín chất lượng và có quy trình thực hiện đầy đủ. Sau đây là quy trình thực hiện báo cáo công tác bảo vệ môi trường tại DHG Technology:

- Quan trắc môi trường hàng quý theo quy định
- Thu thập giấy tờ, thông tin số liệu hoạt động sản xuất, kinh doanh trong 1 năm
- Tổng hợp các kết quả quan trắc môi trường, lập bảng và đối chiếu với các quy chuẩn hiện hành
- Đánh giá hiệu quả xử lý của các công trình xử lý chất thải
- Tổng hợp, kiểm tra các biên bản bàn giao chất thải, chứng từ chất thải nguy hại
- Tổng hợp thông tin, lập báo cáo và trình nộp cơ quan chuyên ngành.

5.2 ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG TẠI DHG TECHNOLOGY

- Về nhân sự: DHG sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường.
- Về cơ sở vật chất: chúng tôi trang bị đầy đủ mát móc, thiết bị phục vụ quá trình lấy mẫu và phân tích tại phòng thí nghiệm và phục vụ tốt cho quá trình thực hiện báo cáo quan trắc môi trường
- Về giá cả: mức giá mà DHG đưa ra luôn ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm chi phí khác ngoài giao dịch.

5.3 NĂNG LỰC TỪNG QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG CHO NHIỀU KHÁCH HÀNG

Trong quá trình hình thành và phát triển, DHG tự hào và rất vinh dự khi  là công ty quan trắc môi trường được nhiều khách hàng tín nhiệm và chọn làm đối tác trong nhiều lĩnh vực, có thể kể đến như:
Công ty TNHH Thu Nguyệt

Công ty TNHH Mãn Đa Quốc Tế
Công ty TNHH Juwon Việt Nam
Công ty TNHH Taitan Việt Nam
Công ty TNHH Foliot Việt Nam
Công ty TNHH Nội Thất Mê Kông
Công Ty TNHH Ngọc Thành
Công ty Cổ Phần Uniben
Công Ty TNHH Quốc Tế Đức An
Công ty TNHH Hong De Việt Nam
Công Ty Tnhh Nhất A
Công Ty Tnhh Spieler Pro Việt Nam
Công Ty Tnhh Bao Bì Tấn Trường Phát
Công Ty Tnhh MTV Tiến Thành Sơn
Công Ty Tnhh Wealgate Việt Nam
Công ty TNHH MTV Vĩnh Đạt Thành 
Và nhiều dự án khác
Quý khách hàng có nhu cầu lập báo cáo quan trắc môi trường, xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0906.313.246 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất

Print Friendly and PDF

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới hơn

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI BÌNH PHƯỚC

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI BÌNH PHƯỚC

Dịch vụ xin cấp giấy phép môi trường tại Bình Phước. DHG Technology là đơn vị xin cấp giấy phép môi trường cho doanh nghiệp, nếu các doanh nghiệp ở...

CUNG CẤP BÙN VI SINH TRONG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

CUNG CẤP BÙN VI SINH TRONG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Cung cấp bùn vi sinh xử lý nước thải chất lượng hiện nay, nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp để cung cấp bùn vi sinh xử lý nước thải có thể liên hệ với...

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI TRÀ VINH

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI TRÀ VINH

Các doanh nghiệp ở Trà vinh thuộc đối tượng làm giấy phép môi trường cần thực hiện giấy phép môi trường sớm nhất có thể, để thực hiện được giấy phép...

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TỈNH AN GIANG

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TỈNH AN GIANG

Giấy phép môi trường tại An Giang đang được rất nhiều doanh nghiệp tại An Giang quan tâm, ở vài viết này chúng tôi sẽ gửi đến doanh nghiệp việc thực...

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI TỈNH BẠC LIÊU

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI TỈNH BẠC LIÊU

Lập giấy phép môi trường ở Bạc Liêu đang được các doanh nghiệp ở Bạc Liêu hết sức quan tâm chính vì Luật BVMT năm 2020 có nhiều thay đổi, các doanh...

KHI NÀO CẦN THỰC HIỆN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

KHI NÀO CẦN THỰC HIỆN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Luật BVMT 2020 ra đời đã bắt buộc các đối tượng phải thực hiện giấy phép môi trường chính vì thế mà các doanh nghiệp cần lưu ý về thời gian thực hiện...

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI CÀ MAU

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG  TẠI CÀ MAU

Việc thực hiện giấy phép môi trường ở các địa phương đang được gấp rút thực hiện vì đây là giai đoạn nước rút, các doanh nghiệp tranh thủ thực hiện...

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI TIỀN GIANG

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI TIỀN GIANG

Giấy phép môi trường tại Tiền Giang bao gồm những thủ tục nào, cơ quan nào sẽ cấp phép giấy phép môi trường, tự làm giấy phép môi trường có khó không....

DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG NĂM 2024

DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG NĂM 2024

Vào năm 2024 là thời gian nước rút để các doanh nghiệp thực hiện giấy phép môi trường theo quy định mới của Luật BVMT 2020. Hiện tại các doanh nghiệp...

TƯ VẤN LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CẦN THƠ

TƯ VẤN LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CẦN THƠ

Tư vấn giấy phép môi trường Cần Thơ, dịch vụ tư vấn giấy phép môi trường tại Cần Thơ hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm trong giai đoạn các...

CÓ NÊN THUÊ ĐƠN VỊ TƯ VẤN LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG HAY KHÔNG?

CÓ NÊN THUÊ ĐƠN VỊ TƯ VẤN LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG HAY KHÔNG?

Sự thay đổi về Luật BVMT gây ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp, việc doanh nghiệp tự làm giấy phép môi trường sẽ gây ra nhiều khó khăn vì thế mà việc...

XIN CẤP XIN PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO PHÒNG KHÁM BỆNH VIỆN BỆNH VIỆN

XIN CẤP XIN PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO PHÒNG KHÁM BỆNH VIỆN BỆNH VIỆN

Giấy phép môi trường hiện nay được coi như "thẻ xanh" để các doanh nghiệp được hoạt động một cách hợp lệ theo luật bảo vệ môi trường 2020. Hiện nay...

NỘI DUNG BÁO CÁO ĐỀ XUẤT CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

NỘI DUNG BÁO CÁO ĐỀ XUẤT CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Nội dung báo cáo đề xuất cấp giấy phép môi trường bao gồm các nội dung chính: thông tin cơ bản về dự án, mô tả quá trình thực hiện dự án, kết quả hoàn...

CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG CÓ CẦN LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG HAY KHÔNG?

CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG CÓ CẦN LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG HAY KHÔNG?

Nhà xưởng cho thuê hiện nay được coi là đối tượng cần lập giấy phép môi trường theo quy định tại Luật BVMT 2020. Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp...

MẪU BÁO CÁO CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT

MẪU BÁO CÁO CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT

Mẫu báo cáo công tác bảo vệ môi trường theo quy định mới được quy định ra sao? Tại sao các doanh nghiệp cần lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường?...

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Giấy phép môi trường hiện tại như là văn bản bắt buộc buộc các doanh nghiệp có hoạt động cần thực hiện cam kết nhằm đảm bảo các chất thải nước thải...

QUY ĐỊNH VỀ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG MỚI NHẤT 2023

QUY ĐỊNH VỀ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG MỚI NHẤT 2023

Quan trắc môi trường định kỳ đã được quy định theo luật Bảo vệ môi trường, vậy quy định môi trường là như thế nào được quy định ra sao đối tượng nào...

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI TÂY NINH

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI TÂY NINH

Tây Ninh vùng đất Tây Nam Bộ với nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất có rất nhiều doanh nghiệp đang gây ô nhiễm tại đây, vì thế mà cần có biện pháp để...

QUY TRÌNH XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

QUY TRÌNH XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Quy trình xin cấp giấy phép môi trường hiện nay được nhiều người quan tâm chính vì thế mà DHG xin gửi đến quý bạn đọc vài nội dung mong thông tin này...

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG VĨNH LONG

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG VĨNH LONG

Việc xin cấp giấy phép môi trường tại Vĩnh Long đã gây ra rất nhiều khó khăn cho doanh nghiệp khi không có đủ năng lực chuyên môn tự thực hiện vì thế...

Tin cũ hơn

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

các trang trại chăn nuôi heo ở nước ta phát triển với quy mô lớn gây ra nhiều hệ lụy như ô nhiễm môi trường tăng lên vì thế mà nước ta đã có quy định...

LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO DOANH NGHIỆP TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO DOANH NGHIỆP TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Giấy phép môi trường tại khu công nghiệp Bình Dương đối tượng nào, hồ sơ bao gồm những gì để cần làm giấy phép môi trường tại Khu công nghiệp Bình...

DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI NHA TRANG

DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI NHA TRANG

Luật Bảo vệ môi trường (BVMT) năm 2020 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2022 đã có những quy định chi tiết liên quan đến đối tượng, hồ sơ, thủ tục...

DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG BÌNH THUẬN

DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG BÌNH THUẬN

Dịch vụ lập giấy phép môi trường tại Bình Thuận đơn vị DHG là một đơn vị uy tín chất lượng, cơ quan cấp giấy phép môi trường tại Bình Thuận, thời gian...

QUAN TRẮC NƯỚC THẢI THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT

QUAN TRẮC NƯỚC THẢI THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT

Quan trắc môi trường nước thải là quá trình đo lường và theo dõi các chỉ tiêu và thông số liên quan đến chất lượng nước thải. Mục tiêu của việc quan...

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG Ở BÌNH ĐỊNH

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG Ở BÌNH ĐỊNH

Xin cấp giấy phép môi trường ở Bình Định, công ty xin cấp giấy phép môi trường ở Bình Định chi phí rẻ giá cả ưu đãi. Hồ sơ thủ tục xin cấp giấy phép...

CÔNG TY QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP

CÔNG TY QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP

Dịch vụ quan trắc môi trường cho doanh nghiệp trọn gói bên DHG đảm bảo giá cả ưu đãi giá rẻ bên cạnh đó là sự tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên...

DỊCH VỤ LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI LONG AN

DỊCH VỤ LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI LONG AN

Dịch vụ lập giấy phép môi trường tại Long An, dịch vụ xin cấp giấy phép môi trường tại Long An, dịch vụ xin giấy phép môi trường ở Long An

QUY ĐỊNH QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG LAO ĐỘNG MỚI NHẤT NĂM 2023

QUY ĐỊNH QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG LAO ĐỘNG MỚI NHẤT NĂM 2023

Những quy định quan trắc môi trường lao động theo quy định mới nhất năm 2023 đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ nhất ở bài viết này.

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CẤP HUYỆN

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CẤP HUYỆN

Theo như quy định Luật BVMT 2020 có hiệu lực từ ngày 01/01/2022 thì bên cạnh Bộ TNMT, Bộ Công an Quốc phòng và UBND cấp tỉnh thì UBND cấp huyện cũng...

NỘI DUNG CỦA GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

NỘI DUNG CỦA GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Nội dung của giấy phép môi trường bao gồm những hạn mục nào, chi tiết nội dung thể hiện trong giấy phép môi trường bao gồm những gì? Ở bài viết này...

CÔNG TY XIN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO DOANH NGHIỆP

CÔNG TY XIN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO DOANH NGHIỆP

Công xin xin cấp giấy phép môi trường cho doanh nghiệp chính là công ty Đạt Hoàng Gia. Chúng tôi là công ty xin cấp Giấy phép môi trường cho doanh...

TRA CỨU ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

TRA CỨU ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Hướng dẫn tra cứu đối tượng làm giấy phép môi trường, có rất nhiều doanh nghiệp loay hoay thắc mắc liệu doanh nghiệp của mình có nằm trong diện thực...

GIẤY PHÉP XẢ THẢI ĐÃ HẾT HẠN NÊN LÀM GÌ

GIẤY PHÉP XẢ THẢI ĐÃ HẾT HẠN NÊN LÀM GÌ

Giấy phép xả thải hết hạn sẽ không còn được gia hạn nữa mà thay vào đó là giấy phép môi trường. Điều này được quy định trong Luật bảo vệ môi trường...

TRƯỜNG HỢP THU HỒI VÀ CẤP LẠI GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

TRƯỜNG HỢP THU HỒI VÀ CẤP LẠI GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Có một vài doanh nghiệp thắc là có quy định về trường hợp thu hồi và cấp lại Giấy phép môi trường hay không? Và việc thu hồi hay cấp lại trình tự như...

DỊCH VỤ TƯ VẤN LẬP HỒ SƠ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI ĐỒNG NAI

DỊCH VỤ TƯ VẤN LẬP HỒ SƠ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI ĐỒNG NAI

Xin cấp giấy phép môi trường ở Đồng Nai hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp ở Đồng Nai đang rất lo lắng về vấn đề xin cấp giấy phép môi trường, ở bài...

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐĂNG KÝ MÔI TRƯỜNG

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐĂNG KÝ MÔI TRƯỜNG

Đăng ký môi trường là việc chủ dự án đầu tư, cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ thực hiện đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước các nội dung liên quan...

[TẤT TẦN TẬT] GIẢI ĐÁP VỀ GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

[TẤT TẦN TẬT] GIẢI ĐÁP VỀ GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Giấy phép môi trường là gì? Đối tượng cần làm giấy phép môi trường, cơ quan cấp giấy phép môi trường , thời gian thực hiện giấy phép môi trường, 7...

DỊCH VỤ LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP

Dịch vụ lập giấy phép môi trường trọn gói cho doanh nghiệp giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và có được kết quả tối ưu trong việc xin cấp giấy...

BÁO GIÁ DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CẠNH TRANH NHẤT

BÁO GIÁ DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CẠNH TRANH NHẤT

Báo giá dịch vụ làm giấy phép môi trường theo Luật BVMN mới nhất, mức giá hợp lý, cạnh tranh và tiết kiệm cho doanh nghiệp. báo giá theo từng dựn án....

Tư vấn, hỗ trợ Quý Khách Hàng 24/7

Khách hàng tiêu biểu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây