85/18 ĐX 037 P.Phú Mỹ, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương. 0906.313.246
XỬ LÝ NƯỚC THẢI
Dịch vụ
1

XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Xử lý nước thải Bình Dương, DHG là đơn vị xử lý nước thải chuyên nghiệp ở tỉnh Bình Dương, đã hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi là đơn vị xử lý nước thải được nhiều đối tác tin cậy
XỬ LÝ KHÍ THẢI, BỤI
Dịch vụ
2

XỬ LÝ KHÍ THẢI, BỤI

Xử lý khí thải là quá trình xử lý lượng khí thải thoát ra từ các nhà máy, XN,…thải ra môi trường trong quá trình hoạt động.
HỒ SƠ MÔI TRƯỜNG
Dịch vụ
3

HỒ SƠ MÔI TRƯỜNG

Hồ sơ môi trường là tập hợp những tài liệu liên quan đến vấn đề môi trường của doanh nghiệp, mục đích của việc lập hồ sơ môi trường là giúp doanh nghiệp kiểm soát những yếu tố độc hại thải ra môi trường từ đó có những biện pháp hạn chế ô nhiễm môi trường cho phù hợp.
QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG
Dịch vụ
4

QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG

Quan trắc môi trường là việc làm cần thiết của mỗi doanh nghiệp, việc quan trắc môi trường được thể hiện qua: khí thải,nước thải và môi trường lao động.
VI SINH-HÓA CHẤT- THIẾT BỊ
Dịch vụ
5

VI SINH-HÓA CHẤT- THIẾT BỊ

DHG Technology tự hào là đơn vị cung cấp vi sinh hóa chất xử lý nước thải và thiết bị ngành môi trường chất lượng uy tín trên thị trường. Với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.
VẬN HÀNH - BẢO TRÌ
Dịch vụ
6

VẬN HÀNH - BẢO TRÌ

DHG technology đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp VẬN HÀNH, BẢO TRÌ hệ thống nhằm luôn đảm bảo các yêu cầu xử lý đạt theo tiêu chuẩn môi trường cho phép.

Tư vấn, hỗ trợ Quý Khách Hàng 24/7

Khách hàng tiêu biểu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây