85/18 ĐX 037 P.Phú Mỹ, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương. 0906.313.246

XỬ LÝ KHÍ THẢI, BỤI

Xử lý khí thải là quá trình xử lý lượng khí thải thoát ra từ các nhà máy, XN,…thải ra môi trường trong quá trình hoạt động.

1. XỬ LÝ KHÍ THẢI, BỤI

Xử lý khí thải là quá trình xử lý lượng khí thải thoát ra từ các nhà máy, xí nghiệp,…thải ra môi trường trong quá trình hoạt động. Các thành phần ô nhiễm trong khí thải ngành công nghiệp là H2S, CO2, SO2, tro bụi từ các quá trình đốt nhiên liệu. Dựa vào tính chất và thành phần của khí thải thoát ra của từng loại hình sản xuất mà có các phương án xử lý phù hợp.

xu ly khi thai

2. XỬ LÝ KHÍ THẢI, BỤI NHƯ THẾ NÀO?

Xử lý các loại bụi, khí độc, khí lò hơi của các công ty cơ quan, xí nghiệp có:

 • Lò nung, lò sấy, lò nấu chảy kim loại: Cu, Zn.

 • Nhà máy chế biến gỗ, cao su, giày

 • Vải, xi măng, sợi thủy tinh

 • Kim loại, đất, cát

 • Hơi dung môi, hoá chất

 • Hơi hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật

 • Mùi hữu cơ, thực phẩm

 • Đảm bảo đạt các tiêu chuẩn Việt Nam quy định.

 • Sản phẩm Công ty thiết kế và chế tạo được bảo hành 12 tháng

  he thong xu ly bui thai
 

Xem ngay XEM THÊM:>>>QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG

3. PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ KHÍ THẢI

 • Phương pháp hấp thụ: phương pháp này sử dụng các chất hấp thụ như dung môi, nước, các hợp chất để hấp thụ khí thải. Phương pháp này áp dụng đối với các dung môi hữu cơ, không khí chứa hơi a xít.

 • Phương pháp sử dụng thiết bị tĩnh điện để hút bụi: phương pháp này thường được áp dụng trong các nhà máy sản xuất xi măng, xí nghiệp may mặc,…

 • Phương pháp sử dụng vật liệu / hóa chất phản ứng: phương pháp xử lý khí thải này sử dụng các loại hóa chất gây phản ứng để tạo ra khí C02 và hơi nước. Nó được áp dụng đối với các nhà máy thải ra dung môi hữu cơ.

 • Phương pháp đốt: dử dụng hệ thống hút, sau đó cho vào hệ thống bình nén khí để đốt. phương pháp này có thể áp dụng đốt các loại khí dễ cháy như C0, hơi sơn,…

 • Phương pháp sử dụng chất xúc tác để tạo phản ứng với không khí: phương pháp xử lý khí thải này áp dụng để xử lý khí thải rất có hiệu quả. Hiện nay, các chất xúc tác được sử dụng rộng rãi như nani Ti02, Sắt từ,…

 • Bên cạnh đó, xử lý khí thải có thể được áp dụng song song nhiều phương pháp cả hóa và lý cùng lúc.

  he thong xu ly khi thai 1
 

Xem ngay XEM THÊM:>>>CÁC DỰ ÁN XỬ LÝ KHÍ THẢI, BỤI

4. HỆ THỐNG THÔNG GIÓ, LÀM MÁT

Hệ thống thông gió tự nhiên:

Tạo sự thông thoáng cho môi trường nhà xưởng bằng cách bố trí các cửa lấy không khí từ ngoài vào để tạo bầu không khí trong lành. Việc bố trí các lam gió để lấy không khí và khí thải đối xứng nhau để đem lại hiệu quả tốt nhất.

he thong thong gio loc mat

Hệ thống thông gió không sử dụng kênh dẫn gió

Phương pháp này sử dụng các lam gió để lấy không khí vào, còn đầu còn lại sử dụng quạt hút lấy không khí bên trong nhà xưởng ra bên ngoài. Trong khi quạt hoạt động thì sẽ hút hết không khí bẩn ra bên ngoài trả lại bầu không khí sạch trong xưởng.

Hệ thống thông gió sử dụng kênh dẫn gió

Phương pháp này sử dụng các ống dẫn gió và quạt hút, có thể lấy không khí tùy ý ở mọi điểm.

5. ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG CẢI TẠO HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI

thiet ke thi cong cai tao he thong xu ly khi thai bui
 

DHG Technology là một đơn vị chuyên về thiết kế và thi công , cải tạo hệ thống xử lý khí thải. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp hiệu quả và bền vững cho việc xử lý khí thải trong các ngành công nghiệp .
Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về công nghệ xử lý khí thải, DHG Technology đã thực hiện thành công nhiều dự án trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi tự hào về khả năng thiết kế và xây dựng các hệ thống xử lý khí thải tiên tiến nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe về môi trường và an toàn.
Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi dự án được thực hiện bởi DHG Technology sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định về bảo vệ môi trường. Chúng tôi tạo ra các giải pháp tối ưu, đảm bảo khả năng xử lý hiệu quả khí thải trong khi giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.
DHG Technology có khả năng thiết kế và cung cấp các loại hệ thống xử lý khí thải như hệ thống xử lý bụi, hệ thống xử lý khí thải công nghiệp, hệ thống xử lý mùi hôi, hệ thống xử lý khí thải từ động cơ đốt trong, vv. Chúng tôi tư vấn và cung cấp giải pháp phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.
Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế và thi công hệ thống xử lý khí thải, hãy liên hệ với DHG Technology để được tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ ĐẠT HOÀNG GIA
ĐỊA CHỈ: số 104 đường Đồng Cây Viết, phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
SỐ ĐIỆN THOẠI: 
0366.673.246 – 0906.313.246
EMAIL: 
moitruongcms@gmail.com 

Website:moitruongcms.com

Dịch vụ khác

Tư vấn, hỗ trợ Quý Khách Hàng 24/7

Khách hàng tiêu biểu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây